So sánh sản phẩm
Đăng nhập để xem giá sản phẩm !

​Thương hiệu quần áo trẻ em xuất xịn được ưa chuộng ở Việt Nam

​Thương hiệu quần áo trẻ em xuất xịn được ưa chuộng ở Việt Nam

      Bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Srilanka, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam nằm trong số các nước sản xuất xuất khẩu hàng may mặc lớn trên bản đồ thế giới. Nhờ thế, mỗi năm có một lượng hàng tồn, hàng dư rất lớn với các thương hiệu khác nhau được đưa ra thị trường. Chúng được bán cho thị trường nội địa hoặc được xuất khẩu với giá khá mềm. Với kinh nghiệm kinh doanh hàng may mặc trong nhiều năm qua, công ty Mot Fashion rút kết được một số đặc điểm về nguồn hàng quần áo trẻ em xuất xịn như sau:

      Đối với thị trường Việt Nam, các mẹ rất chuộng chất liệu là thun 100% cotton, mềm mại, không đổ lông sau khi giặt, vải không quá dày, màu sắc nhã nhặn tươi sang. Chất liệu polyester hầu như không được chọn, trừ một số kiểu dáng như đầm tiệc thật sự đẹp. Lưu ý đặc biệt là các màu tối như đen, xanh đen, nâu cho bé gái rất khó bán ở thi trường này.
      Về kiểu dáng, hầu hết các phụ huynh thích các
kiểu thiết kế đơn giản, không cầu kỳ lượm thượm. Hình in hay thêu phải có màu sắc hài hòa, không sặc sỡ. Những hình in bể (còn gọi là in tram) vẫn còn là vấn đề tranh cãi vì có khách thích, khách không thích. Hình in kim tuyến các mẹ cũng ngại vì sợ gây kích ứng, ngứa ngáy cho trẻ, chưa kể là các vảy kim tuyến có thể rớt xuống và bé không biết sẽ ăn vào thì nguy! Những mẫu có hình in và thêu phối hợp, thêu nổi 3D thực sự rất được ưa chuộng ở Việt Nam.
      Nhiều vấn để cần phải lưu ý quá khi kinh doanh quần áo trẻ em phải không các bạn!!! Đó là chưa kể bạn phải chọn đúng nhà cung cấp chuyên bán hàng quần áo trẻ em xuất xịn. Vì có nhiều người bán đăng hình web rất lung linh nhưng thực chất chỉ là hàng lên, hàng nối chuyền hay là hàng nhái mà thôi.
      Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng khi các khách hàng chọn lựa mua hàng Việt Nam xuất khẩu. Ở Việt Nam, quá nhiều thương hiệu được gia công và xuất khẩu. Vì thế, những khách hàng chuyên dùng hàng xuất xịn chỉ yêu thích những thương hiệu nổi tiếng thế giới, vì giá cả của những mặt hàng quần áo trẻ em xuất xịn mang thương hiệu này cũng không chênh lệch là mấy so với giá của những hàng xuất dư thương hiệu kém nổi tiếng nhưng kiểu dáng, chất liệu thì thực sự vượt trội.
      Dưới đây là một số thương hiệu quần áo trẻ em xuất xịn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam:
 • Carters
 • Oshkosh
 • Gymboree/ Crazy 8
 • Palomino/ C&A
 • Jumping Beans
 • Old Navy
 • GapKids/ Baby Gap
 • H&M
 • Zara
 • Nautica
 • Tommy Hilfinger
 • Polo Ralph Lauren
      Về nguồn gốc, thị trường Việt Nam hiện đang bán các loại hàng xuất dư có xuất xứ Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, thảng hoặc thấy có một số nhãn xuất xứ là Malaysia, Bangladesh. Trong đó, hàng có nguồn gốc Việt Nam và Cambodia là chủ lực.
      Trên đây là một vài thông tin về thị trường quần áo trẻ em xuất xịn theo quan sát riêng của người viết đến thời điểm hiện nay (12/2016). Chúng tôi rất hy vọng bài viết sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho các shop trong quá trình kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng.
      Nếu các shop có nhu cầu tư vấn thêm về nguồng hàng quần áo trẻ em xuất xịn, xin liên hệ với công ty Mot Fashion. Chúng tôi có hầu hết các nhãn hàng hiệu nổi tiếng dành cho trẻ em trên thế giới với giá sỉ rất tốt cho các shop.
Lý Thị Kiều Nga - Công ty Mot Fashion
Ghi chú: Mọi sao chép xin ghi rõ nguồn là motfashion.com.
Tags:,
Đăng ký nhận giá sỉ