So sánh sản phẩm
Đăng nhập để xem giá sản phẩm !

Tại sao bán nón trẻ em xuất dư dễ bị tồn hàng?

Hot hot!

Không “chơi” hàng Quảng Châu! 
Không “chơi” hàng xuất lộn xộn!
Không “chơi” hàng chợ!

Là em nó- Nón trẻ em KIKI vải Việt Nam do chính bàn tay người Việt may!

Bên cạnh gần 40 mẫu nón Kiki hiện có, đây là 4 mẫu nón mới nhất vừa ra lò và có hàng sẳn.

Dòng nón Kiki dễ thương mại so với dòng nón xuất dư.

Hiện nay trên thị trường thỉnh thoảng có một số lô nón xuất dư trộn lung tung xí ngầu- gồm hai loại nón vành mềm và nón két. Ưu điểm của nón này là có thương hiệu- như Mothercare, Carters, Zara, H&M và khá đa dạng về chất liệu lẫn kiểu dáng mẫu mã.

Tuy nhiên, đứng ở góc độ kinh doanh, theo cá nhân mình thấy khó thương mại hoá vì nguồn hàng không thường xuyên, không chủ động về mẫu mã và size số không đồng đều ( có loại size chạy từ 3 tháng đến 14 tuổi wink trong 1 ri trộn 30 cái đủ các màu). Khi đó, khách tiêu dùng cũng khổ như người bán vì khó chọn mẫu và size như ý.

Khác với quần áo xuất dư, nón là phụ kiện - một phân khúc hẹp so với quần áo, thậm chí có thể nói nón trẻ em là thị trường ngách. Vì thế, nguồn hàng dư không ổn định, mẫu mã và size số lộn xộn sẽ gây khó cho shop bán lẻ.

Chưa kể, trong 1 ri nón xuất dư lộn xộn, có những mẫu mã size quá nhỏ, màu sắc và hoạ tiết không phù hợp với thị hiếu của mẹ Việt hoặc chất liệu vải quá cứng hoặc tỉ lệ một màu nào đó quá nhiều. Mình thấy nón kết phom snapback xuất dư thường làm bằng vải Acrylic cứng ( sớ to, thành phần acrylic gần gần giống Polyester vậy) có ưu điểm đứng phom nhưng đau đầu khi đội.

Nón trẻ em cao cấp Kiki hiện phát triển dòng nón két freesize với tăng đơ xé dán cho bé trai và gái từ 3-10 tuổi (size nón 54-55 cm)

Nhiều mẫu mã “hot” với trẻ em như siêu nhân, người nhện, người dơi, hello kitty, elsa, frozen,... luôn bán tốt!

Mỗi chiếc nón KiKi được may từ vải kaki cao cấp cotton 100%, có xử lý cầm màu và làm mềm vải, có lót chống ngứa bên trong, chỉ làm những gam màu các mẹ Việt yêu thích, đảm bảo tồn kho thấp khi kinh doanh.

Nhà bán lẻ được chọn lựa mẫu mình thích. Ri 20 cái được chọn màu

Nhà bán lẻ muốn hợp tác hoặc khách tiêu dùng có nhu cầu vui lòng inbox nhé.
Lý Thị Kiều Nga

 

Tags: ,
Đăng ký nhận giá sỉ