So sánh sản phẩm
Đăng nhập để xem giá sản phẩm !

Tin tức

Mô tả trang tin tức

 • Tại sao bán nón trẻ em xuất dư dễ bị tồn hàng?

  Tại sao bán nón trẻ em xuất dư dễ bị tồn hàng?

  Hiện nay trên thị trường thỉnh thoảng có một số lô nón xuất dư trộn lung tung xí ngầu- gồm hai loại nón vành mềm và nón két. Ưu điểm của nón này là có thương hiệu- như Mothercare, Carters, Zara, H&M và khá đa dạng về chất liệu lẫn kiểu dáng mẫu mã.
 • Làm váy công chúa cho con gái chỉ bằng... màn tuyn

  Làm váy công chúa cho con gái chỉ bằng... màn tuyn

  Không cần dùng máy khâu, không phải may vá, chỉ với kéo và vài nguyên liệu đơn giản, mẹ có thể làm cho bé chiếc váy xòe bồng bềnh cực đáng yêu.

 • Cách phân biệt hàng VNXK xịn và hàng VNXK nhái

  Cách phân biệt hàng VNXK xịn và hàng VNXK nhái

  Khi mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu, các mẹ ai cũng muốn chọn cho bé yêu của mình một mặt hàng ưng ý, vừa đẹp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Nhưng nhiều lúc các mẹ luôn băn khoăn, thắc mắc không biết mặt hàng mình mua có phải là hàng VNXK không? có nhầm lẫn hàng thật với hàng nhái không?... Để các mẹ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của bé yêu, hôm nay, Motfashion sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về quần áo trẻ em xuất khẩu mà công ty đã sưu tầm được sau một số thời gian ngâm cứu.

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU

  Bạn đang ấp ủ trong mình một dự đinh kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu như thế nào? Bán những mặt hàng nào? Tìm nguồn hàng ở đâu? Tiền vốn như thế nào?... Công ty Motfashion chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích cóp được trong quá trình làm hàng của mình.

 • ​Thương hiệu quần áo trẻ em xuất xịn được ưa chuộng ở Việt Nam

  ​Thương hiệu quần áo trẻ em xuất xịn được ưa chuộng ở Việt Nam

    Bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Srilanka, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam nằm trong số các nước sản xuất xuất khẩu hàng may mặc lớn trên bản đồ thế giới. Nhờ thế, mỗi năm có một lượng hàng tồn, hàng dư rất lớn với các thương hiệu khác nhau được đưa ra thị trường. Chúng được bán cho thị trường nội địa hoặc được xuất khẩu với giá khá mềm. Với kinh nghiệm kinh doanh hàng may mặc trong nhiều năm qua, công ty Mot Fashion rút kết được một số đặc điểm về nguồn hàng quần áo trẻ em xuất xịn như sau:
Đăng ký nhận giá sỉ