So sánh sản phẩm
Đăng nhập để xem giá sản phẩm !

Cách phân biệt hàng VNXK xịn và hàng VNXK nhái

Khi mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu, các mẹ ai cũng muốn chọn cho bé yêu của mình một mặt hàng ưng ý, vừa đẹp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Nhưng nhiều lúc các mẹ luôn băn khoăn, thắc mắc không biết mặt hàng mình mua có phải là hàng VNXK không? có nhầm lẫn hàng thật với hàng nhái không?... Để các mẹ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của bé yêu, hôm nay, Motfashion sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về quần áo trẻ em xuất khẩu mà công ty đã sưu tầm được sau một số thời gian ngâm cứu.

 

>>> Thế hàng Thời trang xuất khẩu là gì???

 

Là hàng hóa chính hãng được gia công tại Việt Nam, Campuchia, hay Thái Lan, Quảng Châu…xuất khẩu đi các nước EU, Châu Mỹ…và không được phép bán trực tiếp tại nước gia công. Hàng quần áo trẻ em chính hãng như Carter’s, Baby Gap, Oshkosh, Jumbing beans…thì tiêu chuẩn của mỗi hãng đều giống nhau dù được gia công tại bất cứ nước nào như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia…

 

>>> Vậy tại sao chúng ta lại có hàng quần áo trẻ em xuất khẩu để bán???

 

Tất cả các đơn hàng gia công đều được xuất khẩu nhưng một số sẽ không được bán đi, như hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng xuất dư…

 

>>>  Cách phân biệt hàng VNXK xịn và hàng VNXK nhái

 

 

Hàng VNXK xịn

Hàng VNXK nhái

Chất liệu

Vải đẹp, sờ mát tay, đàn hồi tốt, không xù lông, giặt không ra màu.

Vải thường thô cứng, đàn hồi kém, xù lông.

Kiểu dáng

Đẹp nhưng thường kiểu dáng không đa dạng như của hãng (do hàng thường được sản xuất mỗi nơi một số mẫu mã)

Bình thường, mẫu mã đa dạng

Màu sắc

Thường màu sắc không được tươi sáng, nhưng không xỉn màu

Màu sắc tươi sáng hoặc xỉn màu

Đường may

Tinh xảo, chắc chắn, tỉ mỉ, đều đẹp

Xấu, dễ bị đứt chỉ, may nối, chỉ thừa nhiều

Size

Thường không đủ size và size lộn xộn không theo series

Đầy đủ các size

Số lượng

Số lượng không nhiều

Số lượng rất nhiều

Chất lượng thêu

Mật độ mũi thêu dày, khít, khi sờ vào không bị nhám tay, nhìn sắc sảo

Mật độ thêu thưa, xấu, thường nối chỉ, chỉ dư hình thêu thiếu độ sắc sảo

Chất lượng in

Hình in thường không bị dính, không có những mảng in lớn

Hình in bị dính, bị lem ở viền

Nhãn mác

Nếu là chữ in lên vải, khi kéo căng nhãn, sau khi vải đàn hồi lại vị trí ban đầu thì nhãn không bị rạn hay đứt. Còn nếu là nhãn bằng vải thì các chữ trên nhãn rõ ràng, sắc sảo, và thường làm bằng vải mỏng, hơi nhám giống như giấy. Một số trường hợp mác bị cắt hay tô đen nhãn hiệu.

Nếu là chữ in trên vải, sau khi kéo căng chữ sẽ bị rạn, đứt. Còn nếu nhãn bằng vải thì đường nét chứ không đẹp, nhòe, lem màu.

Thương hiệu

Thường chỉ có các thương hiệu được gia công tại Việt Nam. Một số thương hiệu của quần áo trẻ em như: Carter’s, Baby Gap, Oshkosh, Jumbing beans, Gymboree, The Children Place…

Thương hiệu nào cũng có

 

Ngoài ra, còn có hai loại hàng mà các mẹ cũng cần biết, đó là hàng nối chuyền và hàng lên.

>>>Hàng nối chuyền

Về cơ bản chất lượng hàng nối chuyền gần như hàng xịn, vải được may bằng vải còn dư trong quá trình sản xuất nhưng do thiếu tem mác, phụ kiện đi kèm nên phải thay bằng cái khác. Và hàng này được may bởi chính nhà máy chỉ định của chính hãng trong nước hoặc ngoài nước. Khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa hàng nối chuyền và hàng lên. Lưu ý, hàng nối chuyền chất lượng không thua kém hàng xuất xịn.

>>> Hàng lên

Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy chỉ định của chính hãng trong nước hoặc ngoài nước, các nhà máy này không đủ tiêu chuẩn về chất lượng lẫn kỹ thuật để gia công hàng xuất. Hàng lên có thể được may từ chính vải xuất dư (được tuồn ra ngoài nhà máy chỉ định chính hãng bằng 1 cách nào đó) hoặc từ vải khác không phải vải xuất xịn. Nguyên phụ kiện không dùng hàng xịn, đường chỉ may và độ bền thì không thể sắc xảo và đảm bảo như hàng xuất xịn hoặc hàng chuyền rồi. Do vậy hàng lên giá cũng rẻ hơn hàng xuất xịn. Hàng lên luôn đủ size, màu sắc bắt mắt, có nhiều mẫu để chọn lựa.

Trên đây là những kinh nghiệm phân biệt hàng của chúng tôi. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu nào, hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty Motfashion chuyên bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu với các mặt hàng Made in Cambodia, Việt Nam, Quảng Châu, Thái Lan. Nào, hãy nhanh tay vào website motfashion.com để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Đăng ký nhận giá sỉ